Hôm nay :[giaban][/giaban] [tomtat]
Máy thái hành lá cho quán ăn hay còn được xem là chiếc máy cắt rau củ năng suất cao, có băng tải tự động nên chỉ cần 1 người điều khiển và cho nguyên liệu.
[/tomtat] [mota]

Máy thái hành lá cho quán ăn tự động cho năng suất siêu cao – Tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể!


Với nhu cầu bình thường không ai tìm mua máy cắt hành lá tự động, cho năng suất hàng trăm kg/h. Chỉ những cơ sở chế biến thực phẩm, nông sản hoặc các đơn vị chuyên chế biến đóng gói hành lá mới cần đến dòng Máy thái hành lá cho quán ăn  này. Vậy bạn mong đợi gì từ chiếc máy này? Chiếc Máy thái hành lá cho quán ăn tự động 
Nhưng từ khi các cơ sở chế biến rau củ quả, nông sản bắt đầu biết đến và sử dụng dòng Máy thái hành lá cho quán ăn 3A1,2kW là sự lựa chọn phù hợp.


Đặc điểm của chiếc máy thái hành lá cho quán ăn

Máy thái hành lá cho quán ăn hay còn được xem là chiếc máy cắt rau củ năng suất cao, có băng tải tự động nên chỉ cần 1 người điều khiển và cho nguyên liệu.
Đây là dòng máy cắt hành lá băng tải tự động có công suất đến 1.100 kg/h, thái nhanh khỏe, liên tục hàng giờ. Bạn chỉ cần cài đặt thông số, điều tốc độ cắt, tốc độ băng tải… và cho mớ lá hành lên băng tải để máy tự cắt.
Máy được thiết kế thông minh, được làm hoàn toàn bởi inox nên có độ bền cao. Lưỡi dao được thiết kế sắc cạnh, cắt, băm khỏe với tốc độ lớn. Đáp ứng tốt nhu cầu của các cơ sở cần số lượng hành lá lên đến hàng tấn mỗi ngày.


Máy thái hành lá cho quán ăn có thể làm được gì?

Nói đến khả năng cắt hành lá của máy thái hành lá cho quán ăn, chúng ta không thể không nhắc tới:
  • Thái lát rất đều mà không làm hành lá bị dập
  • Có thể tùy chỉnh độ dày, thái mỏng đến 3mm vẫn không bị nát
  • Tự động hoàn toàn, làm việc liên tục trong nhiều giờ cho năng suất cao lên tới 1.100kg/h
Ngoài hành lá, Máy thái hành lá cho quán ăn còn thái được đa dạng các loại rau củ khác như: cà rốt, khoai tây, khoai lang, dưa chuột,… phục vụ tốt nhu cầu cho các cơ sở chế biến củ quả sấy khô quy mô lớn.
Ngoài dòng máy thái hành lá cho quán ăn, bạn có thể tham khảo thêm máy cắt rau củ quả 3A phục vụ tốt cho nhu cầu cắt thái rau củ tại các cơ sở chế biến, đang rất được ưa chuộng hiện nay.

[/mota]

BACK TO TOP