Hôm nay :

[giaban]2,700,000[/giaban]
[tomtat]Máy ép dầu vừng, dầu lạc là thiết bị máy nhà bếp của công ty Tuấn Tú sản xuất. Máy được dùng để ép các loại hạt chứa dầu như vừng, lạc, hướng dương...nhằm chiết xuất dầu có trong hạt. Với chiếc máy này, mọi người có thể dễ dàng tự làm dầu ăn sạch tại nhà, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình, tránh xa nỗi lo dầu ăn bẩn.[/tomtat]
[mota]

Đặc điểm của máy ép dầu vừng, dầu lạc

- Trong bối cảnh hiện nay, dầu ăn bẩn, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường. Không phải người nội trợ nào cũng đủ tinh tường để phát hiện loại dầu bẩn này. Để giúp các chị em nội trợ có được những giọt dầu ăn nguyên chất, đảm bảo hợp vệ sinh. Công ty CPĐT Tuấn Tú đã cho ra đời chiếc Máy ép dầu vừng, dầu lạc 3A.
- Máy ép dầu vừng được thiết kế với trục ép bằng inox sáng đẹp, không gỉ sét, giúp đảm bảo vệ sinh trong quá trình ép dầu. Dễ dàng tháo lắp vệ sinh sau khi sử dụng.
- Máy ép dầu khá kiệt, dầu nguyên chất 100%, không phải lọc nhiều lần, có thể sử dụng ngay. Năng suất ép dầu lạc đạt 2Kg/h, năng suất ép dầu vừng đạt 2,5kg/giờ.
máy ép dầu vừng
Máy ép dầu vừng, lạc 3A quay tay

Thông số kỹ thuật của máy ép dầu vừng, lạc nguyên chất

Vật liệu chế tạo Inox
Kiểu máy  Quay tay
Kích thước máy (dài x rộng x cao) (mm) 400 x 300 x 300
Trọng lượng máy (Kg) 3
Năng suất (Kg/h)

Ép lạc  2
Ép vừng (mè)  2,5

Video Máy ép dầu vừng, lạc nguyên chất 3A:


[/mota]

BACK TO TOP